Ngày hội Hiến máu tình nguyện

Ngày đăng:  03/08/2017

Tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Sáng 03/8, BCH Công Đoàn Bệnh viện Nhi Đồng 2 phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên và Bệnh viện Truyền máu huyết học tổ chức “Ngày hội hiến máu tình nguyện”.

Có thể nói, ngày hội Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường niên của Đoàn Thanh niên và Công đoàn bệnh viện Nhi đồng 2. Đồng thời, thông qua hoạt động ý nghĩa này thể hiện nghĩa cử cao đẹp, trách nhiệm sống vì xã hội, vì cộng đồng của tập thể cán bộ, công chức viên chức đang công tác tại bệnh viện. Qua đó, góp phần tạo nguồn máu sống giúp các bệnh viện kịp thời cấp cứu, điều trị bệnh nhân, mang lại niềm vui và hạnh phúc cho người bệnh và gia đình người bệnh...

Đăng bởi: Nguyễn Thị Thu Hân