Tuyên dương 10 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày đăng:  18/05/2017

Nhân dịp kỷ niệm 127 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017). Chiều nay (18/5), tại Hội trường B, Bệnh viện Nhi Đồng đã 2 tổ chức sơ kết 1 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Dịp này, Đảng ủy Bệnh viện Nhi đồng 2 đã tặng giấy khen cho 10 cá nhân tiêu biểu thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đó là những tấm gương bình dị mà cao quý trong công việc và đời thường. Tấm lòng, trách nhiệm và sự tận tụy của họ trong bất kỳ hoàn cảnh, lĩnh vực công tác nào đã tạo sức lan tỏa tại đơn vị và cộng đồng, góp phần hiện thực hóa chỉ thị của Đảng trong đời sống.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI LỄ

ThS. Thạch Kim Hiếu - Giảng viên khoa Xây dựng Đảng, Học viện Cán bộ Thành phố

phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Nguyễn Hoàng Phong - Đảng ủy viên, Phó Bí thư Chi bộ 6 đọc quyết định khen thưởng