Thông báo V/v Gửi bài tham gia Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Điều dưỡng Mở rộng Lần thứ XII Bệnh viện Nhi Đồng 2 năm 2017 (Lần 2)

Ngày đăng:  05/05/2017

Bệnh viện Nhi Đồng 2 sẽ tổ chức:

HỘI NGHỊ KHOA HỌC KỸ THUẬT ĐIỀU DƯỠNG MỞ RỘNG

LẦN THỨ XII BỆNH VIỆN NHI ĐỒNG 2 NĂM 2017

Dự kiến vào tháng 12 năm 2017 tại Bệnh viện Nhi Đồng 2 TPHCM.

Kính mời Quý đồng nghiệp tham dự viết bài và gởi bài báo cáo khoa học về các nội dung nhi khoa. Các bài báo cáo đủ tiêu chuẩn và đúng thể lệ sẽ được đăng trên Tạp chí Y học TPHCM và tham gia báo cáo tại Hội nghị.

Hạn chót nhận:

-          Bài tóm tắt trước ngày 08/09/2017

-          Bài toàn văn trước ngày 02/10/2017

Ở cuối mỗi bài phải ghi rõ học vị, họ tên, địa chỉ nơi làm việc, điện thoại, email để Ban tổ chức dễ liên lạc. Thể lệ viết bài (xem phần đính kèm theo).

Bài báo cáo gửi dưới dạng thư điện tử (email) hoặc văn bản giấy kèm đĩa CD/USB về địa chỉ liên hệ sau:

Ban tổ chức Hội nghị: Phòng Chỉ Đạo Tuyến, Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.

ĐT: 08 3822 6929 - Email: hoinghinhikhoa@gmail.com

Mọi thông tin xin liên hệ với: ThS Phạm Thị Mai Anh

Thông báo của Hội nghị sẽ được đăng trên trang thông tin điện tử (Website) của Bệnh viện Nhi Đồng 2: www.benhviennhi.org.vn

Sự tham gia của Quý đồng nghiệp sẽ góp phần rất quan trọng vào sự thành công của Hội nghị. Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của Quý đồng nghiệp.

Trân trọng kính chào.

Đăng bởi: Phòng Chỉ Đạo Tuyến