Những trường hợp bệnh nhi cần sự giúp sức của cộng đồng

Ngày đăng:  26/04/2016

Hiện nay tại bệnh viện Nhi đồng 2 còn nhiều những trường hợp bệnh nhi cần lắm sự chung tay từ phía cộng đồng nhằm hỗ trợ và giúp sức cho các em có thể có khả năng điều trị và cải thiện sức khỏe, hòa nhập cộng đồng...

Trường hợp: Bé Nguyễn Văn Tín, một em bé 7 tuổi mà chưa được đến trường bao giờ, em không biết đọc chữ, không được sống cùng ba mẹ, hiện bé đang điều trị tại K.Bỏng chỉnh trực, nhà ở Nhơn Trạch – Đồng Nai, em bị xe buýt cán lên bàn tay trái làm bị thương, tài xế xe buýt đã bỏ chạy khi gây ra tai nạn, không bồi thường tiền thuốc, nhà rất nghèo, ba mẹ bỏ em từ nhỏ, em sống với bà ngoại, bà đã già phải kiếm từng đồng tiền qua việc làm mướn, giúp việc nhà chỉ đủ cơm canh đạm bạc cho hai bà cháu sống qua ngày nên đâu có đủ tiền cho em đi học nói chi đến việc mua bảo hiểm y tế. Hai bà cháu cần lắm sự giúp đỡ của các mạnh thường quân để em có thể bình phục và trở về với những sinh hoạt bình thường của cuộc sống.

Thông tin trợ giúp cho bé vui lòng liên hệ:

Tổ trợ giúp bệnh nhân nghèo Bệnh viện Nhi Đồng 2

Điện Thoại: 08.38295723 – 08.22284692

Hoăc chuyển khoản:

Tên tài khoản: Bệnh viện Nhi Đồng 2

Số tài khoản: 102010000097990 Ngân hàng TMCP Công Thương VN, chi nhánh TP.HCM

(Gởi vào Tổ Trợ giúp bệnh nhân nghèo)

Đăng bởi: Tổ Công tác xã hội