Thông tin Hội nghị Ngoại nhi toàn quốc lần thứ X

Ngày đăng:  01/09/2015

Trong thời gian sắp đến, Bệnh viện Nhi Đồng 2 - Hội Ngoại Nhi TPHCM - Hội Phẫu thuật Nhi Việt Nam - Tổ chức hợp tác phát triển liên đại học Vương quốc Bỉ sẽ đồng phối hợp tổ chức: HỘI NGHỊ NGOẠI NHI TOÀN QUỐC LẦN THỨ 10 năm 2015.

Hội nghị sẽ diễn ra chính thức vào 02 ngày: Ngày 08/10 và 09/10/2015.

Hội nghị lần này sẽ là nơi trao đổi và đồng thuận trong Hướng chẩn đóan và xử trí các dị tật bẩm sinh từ bệnh viện sản đến bệnh viện nhi. Sẽ là nơi học học kinh nghiệm về các lĩnh vực như: tiết niệu, chấn thương chỉnh hình, ngoại tiêu hoá, ngoại thần kinh, tim mạch, ngoại lồng ngực, gây mê hồi sức, ung bướu và tai mũi họng...

Ban tổ chức hội nghị trân trọng kính mời các đồng nghiệp bác sĩ khảo nội dung hội nghị và đăng ký tham gia, gởi bài nghiên cứu khoa học và đăng ký báo cáo đến Hội nghị lần này

Rất mong Quý đồng nghiệp tích cực hưởng ứng và đăng ký tham gia gởi bài báo cáo để góp phần thành công cho Hội nghị.

Trân trọng cảm ơn.

Phiên bản thông tin tiếng Pháp (Flyer-French) Tại đây